ติดต่อเรา
Lisa Wong

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-13966221556

Anhui Paiensi Metallic Products Co., Ltd

คุณภาพสูงบริการที่ดีที่สุดราคาสมเหตุสมผล

  • Anhui Paiensi Metallic Products Co., Ltd
  • Anhui Paiensi Metallic Products Co., Ltd
  • Anhui Paiensi Metallic Products Co., Ltd
  • Anhui Paiensi Metallic Products Co., Ltd
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์ Paiensi ไม่มีพนักงาน
ยอดขายประจำปี 6,000,000-6,500,000 ปีที่ก่อตั้ง 2011
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 60% - 70%
แนะนำ

Anhui Paiensi Metallic Products Co. , Ltd ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของมณฑลอันฮุยก่อตั้งขึ้นในปี 2554 โดยมีพนักงานมากกว่า 50 คนทีมออกแบบอิสระและกำลังวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี ทุนจดทะเบียนคือหนึ่งล้าน ด้วยการพัฒนาหลายปีตอนนี้ Paiensi กลายเป็นผู้ผลิตหมุดทรงกระบอกยืดหยุ่นแหวนรองสปริงบูชวางตำแหน่งและชิ้นส่วนรีดสปริง Paiensi พยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจดังนั้นจึงกลายเป็นซัพพลายเออร์คุณภาพสูงของตลาด Paiensi มีความภาคภูมิใจในการเป็นผู้ให้บริการโซลูชันโดยมีเป้าหมายในการลดต้นทุนและปรับปรุงประสิทธิภาพทำงานร่วมกับลูกค้าเพื่อพัฒนาโซลูชันทางธุรกิจและเทคโนโลยี Paiensi แก้ไขปัญหาด้วยการมุ่งเน้นไปที่คุณภาพสูงสุดบริการที่ดีที่สุดนวัตกรรมที่ไม่หยุดยั้งและจิตวิญญาณของช่างฝีมือ Paiensi ผสานการวิจัยและพัฒนาการผลิตและการขาย ผลิตภัณฑ์จำหน่ายในและต่างประเทศ

ประวัติ

บริษัท ดั้งเดิมก่อตั้งขึ้นในจังหวัดเจ้อเจียงหรือที่เรียกว่า Jiaxing Paiensi Metallic Products Co. , Ltd. ในปี 2564 ก่อตั้ง Anhui Paiensi Metallic Products Co. , Ltd ปัจจุบันเจียซิงเป็นสาขาหนึ่งของมณฑลอานฮุยและจะย้ายไปที่มณฑลอานฮุยในอนาคตอันใกล้นี้

บริการ

วิจัยและพัฒนา; การตลาดและการขาย; OEM / ODM ของผลิตภัณฑ์ปลายแหลม คุณภาพและประสิทธิภาพ ราคาที่แข่งขันได้ หุ้นส่วนที่เชื่อถือได้และซื่อสัตย์ การจัดส่งที่รวดเร็ว

ทีมงานของเรา

ทีมงานของเราประกอบด้วยบุคลากรจำนวนมากที่อยู่กับ บริษัท มานานถึง 10 ปีพวกเขานำประสบการณ์มากมายมาใช้เพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมและมีคุณภาพสูง
เรายินดีต้อนรับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลกเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราและแจ้งให้เราทราบหากคุณมีความต้องการใด ๆ เรารอคอยที่จะให้บริการที่ดีแก่คุณ
เราจะตอบกลับอีเมลของคุณภายใน 24 ชั่วโมง
ยินดีต้อนรับสู่การสอบถามและเยี่ยมชมโรงงานของเรา
ไม่เพียง แต่ธุรกิจระหว่างคุณกับเราเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการสร้างเพื่อนด้วย
ขอให้โชคดีและมีความสุขในการเสนอราคา